Là trung tâm của vùng đất phương Nam trù phú, sản vật dồi dào, nên món ăn Sài Gòn rất đa dạng. Lại thêm là nơi hội tụ của cư dân từ mọi miền đất nước và cửa ngỏ tiếp xúc với thế giới bên ngoài, nên thành phố đã tiếp nhận thêm các dòng ẩm thực của cả nước và thế giới, chọn lọc tinh hoa thành một nền ẩm thực phong phú và hấp dẫn.
Ngày nay, người ta dễ dàng tìm thấy ở Sài Gòn vô số đặc sản Bắc, Trung, Nam hay quốc tế, theo đúng nguyên bản cũng có, nhưng phổ biến hơn vẫn là những món đã được "Sài Gòn hóa" để hương vị thêm phong phú, đậm đà. Chất Sài Gòn thường thể hiện ở vị ngọt, nhiều rau xanh và nhiều thủy hải sản tươi sống. Chẳng hạn như món giò thủ. Giò thủ hay giò xào là món ăn có tính truyền thống của người Việt Nam được bắt nguồn từ miền Bắc Việt Nam. Giò thủ là món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam trong dịp lễ Tết.
KHUÔN LÀM GIÒ THỦ 100% INOX
(Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao)
Tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 161/11 Đường số 5 (Lê Đức Thọ) - Tổ 17 - P. 15 - Q. Gò Vấp - TP. HCM
Hotline: 0913 956 799 (Ms Ngân Anh) - 01272 777 137 (Mr Hữu)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét